Thursday, 30/06/2022 - 13:31|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NAY DER

Trường Tiểu học Nay Der, thị xã Ayun Pa, tỉnh Gia Lai tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2021-2022

Nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được, tồn tại, hạn chế trong năm học 2021-2022 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023.

Được sự cho phép của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Ayun Pa, chính quyền địa phương. Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2022 Trường TH Nay Der-thị xã AyunPa long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021-2022.

Đến dự buổi Lễ tổng kết năm học có cô Trương Thị Thế Đức chuyên viên phòng GD&ĐT thị xã AyunPa; các đồng chí lãnh đạo đại diện UBND phường Đoàn Kết thị xã Ayun Pa; Ban đại diện Hội phụ huynh học sinh nhà trường, đại diện Hội phụ huynh các lớp cùng toàn thể đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.

Thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, cô giáo Mai Thị Xinh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2021-2022, trong đó cô nhấn mạnh đến những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đồng thời cô cũng chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và những bài học kinh nghiệm rút ra từ thực tiễn của nhà trường.

 

Năm học 2021-2022 khi mà đại dịch CoVid-19 kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động dạy và học của nhà trường. Song với sự quyết tâm vượt khó, nỗ lực phấn đấu của Hội đồng sư phạm, các em học sinh nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Cụ thể như sau:

-Về duy trì sĩ số cho đến cuối năm học đạt 100%.

-Năm học 2021-2022, nhà trường có 635/1080 em được khen thưởng trong đó “Đạt thành tích xuất sắc các nội dung học tập và rèn luyện” có 318 em. Học sinh có thành tích vượt trội môn Toán và Tiếng Việt có 183 em. Hoàn thành vượt trội môn Toán hoặc Tiếng Việt có 114 em.

-Tổ chức các phong trào thi “Giữ vở sạch-Viết chữ đẹp” có 4 giải Nhất, 6 giải Nhì và 8 giải Ba, 14 giải Khuyến khích; thi “Vẽ tranh chủ đề biển, đảo, phòng chống dịch bệnh CoVid-19” có 1 giải Đặc biệt, 5 giải Nhất, 4 giải Nhì 7 giải Ba và 10 giải Khuyến khích. Hai em : Hồ Phan Gia Hân lớp 3B và em Nguyễn Tường Vy lớp 5B đạt giải Khuyến khích Hội thi vẽ tranh cổ động tuyên truyền đội mũ bảo hiểm dành cho học sinh Tiểu học” do Bộ Giáo dục và đào tạo phát động. Giải Bơi lội tuyên truyền phòng chống đuối nước do nhà trường tổ chức kết quả có 14/15 em đạt giải trong đó có 6 giải Nhất, 6 giải Nhì và 2 giải ba. Tổ chức thành công môn cờ vua học sinh phổ thong năm học 2021-2022 kết quả học sinh đạt giải trong đó có 5 giải Nhất, 5 giải Nhì và 7 giải Ba.

-Với sự nỗ lực phấn đấu của tập thể sư phạm nhà trường có 46/46 đồng chí đủ điều kiện đề nghị xét tặng danh hiệu Lao đông tiên tiến, chiến sỹ thi đua cấp cơ sở 8 đồng chí, 2 giáo viên đề nghị UBND tỉnh tặng Bằng khen và một số giải thưởng khác,...

 

Một số hình ảnh phát thưởng cho học sinh

Tổ chức Lễ ra trường cho HS lớp 5. Kết hợp với buổi Lễ tổng kết, nhà trường đã tổ chức Lễ ra trường cho học sinh khối lớp 5. Lễ ra trường được coi là sự kiện quan trọng đối với mỗi em học sinh. Đây là buổi lễ đánh dấu kết thúc quá trình học tập của học sinh trên ghế nhà trường. Được lên cấp hay lên lớp mới, không chỉ là niềm vui của của riêng mỗi học sinh mà còn là niềm tự hào của gia đình và thầy cô. Trong bổi Lễ, em Huỳnh Lưu Quế Chi học sinh lớp 5C đại diện cho 198 em học sinh lớp 5 lên phát biểu chia sẻ cảm xúc, nói lời tri ân đến thầy cô giáo đã dìu dắt các em trong suốt 5 năm học qua và dặn dò giao nhiệm vụ cho các em học sinh lớp Bốn. Sau đó là phát biểu của Hiệu trưởng nhà trường. Cô giáo Mai Thị Xinh – Bí thư chi bộ-Hiệu trưởng nhà trường phát biểu, căn dặn và chúc mừng các em chuẩn bị bước sang cấp học mới.

 

 

Hình ảnh Lễ ra trường cho học sinh lớp 5

 

 

 

 

Hình ảnh kí kết bàn giao học sinh về sinh hoạt tại địa phương trong thời gian hè.

 

Cuối buổi lễ là lời phát biểu, lời cảm ơn của trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường năm học 2021-2022. Phụ huynh mong muốn nhà trường tiếp tục kế thừa và phát huy hơn nữa các thành tích trong năm học tiếp theo./.

 

 

Tác giả: Trường Tiểu học Nay Der

Nội dung đang cập nhật...

Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 7
Tháng 06 : 401
Năm 2022 : 4.281